ผู้สนับสนุน

กรุงไทยขนทรัพย์ NPA มูลค่ากว่า 2.4 พันล้านดันยอดขาย

ผู้สนับสนุน


ธนาคารกรุงไทยรวบรวมทรัพย์ NPA กว่า 1,400 รายการ มูลค่ากว่า 2,400 ล้านบาท ร่วมออกบูทขายในงาน มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 31 กระตุ้นยอดขายด้วยจัดแคมเปญพิเศษผ่อนฟรีดอกเบี้ย 1 ปี พร้อมเปิดจองผ่านบัตรเคทีซี ย้ำจัดผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งให้กับผู้ซื้อบ้านมือสองในงาน

นายสุชาติ เดชอิทธิรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มทรัพย์สินพร้อมขาย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนการทำงานในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2557 “ธนาคารยังคงมีแผนที่จะทำการตลาดทรัพย์ NPA ของธนาคารอย่างต่อเนื่อง โดยในวันที่ 9-12 ตุลาคม 2557 นี้จะร่วมออกบูทในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 31 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานดังกล่าวได้รวบรวมทรัพย์ประเภทต่างๆ ทั้งเพื่อการลงทุนและทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย จำนวนกว่า 1,400 รายการ  คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,400 ล้านบาท มานำเสนอขายในราคาพิเศษพร้อมกับจัดแคมเปญต่างๆ เพื่อดันยอดให้ทะลุเป้าตามที่กำหนดไว้ 8,000 ล้านบาท ซึ่งจากยอดขาย NPA ในขณะนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่าทางธนาคารจะสามารถดำเนินการได้อย่างแน่นอน  จึงเป็นโอกาสดีสำหรับประชาชนที่กำลังมองหาบ้านมือสองคุณภาพดีในทำเลต่างๆ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด  ที่สำคัญในงานนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าสามารถผ่อนฟรีดอกเบี้ย 1 ปีเต็ม พร้อมทั้งจัดเเคมเปญสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตเคทีซี สามารถใช้รูดจ่ายค่าจองทรัพย์ทุกประเภท เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ไม่ต้องการชำระค่าจองทรัพย์ NPA ด้วยเงินสด นอกจากนี้แล้วธนาคารยังได้นำโครงการ KTB NPA PLUS ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบมาบริการให้คำปรึกษากับประชาชนที่ต้องการ ซื้อบ้านมือสอง เพื่อนำแนวคิดต่างๆ ไปใช้ปรับปรุงซ่อมแซม และตกแต่งให้สวยงามน่าอยู่อาศัยเหมือนบ้านใหม่

เนื่องจากการออกบูท ในครั้งที่ผ่านมาโครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้นำมาให้บริการลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ อีกครั้ง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมทรัพย์พร้อมขายของธนาคารกรุงไทยได้ที่บูท ณ ศูนย์สิริกิติ์ โซนซี ชั้น 2  ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด  9-12 ตุลาคม 2557 นี้  หรือสามารถดูรายละเอียดทรัพย์ทุกรายการได้ที่ www.ktb.co.th/npa และ Facebook โดยคลิ๊กเข้าไปที่ www.ktbnpaclinic.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-208-8333


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :
AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน