ผู้สนับสนุน

เปลไฟฟ้า Autoru กับคุณพ่อมือใหม่

ผู้สนับสนุน


การทำงานบ้านหรือการดูแลและเลี้ยงลูก คุณจะต้องนึกถึงผู้หญิงหรือคุณแม่อย่างแน่นอน แต่สำหรับเรื่องนี้ผิดคาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะผมคือคุณพ่อมือใหม่ ที่ต้องดูแลลูกน้อยคนเดียว ด้วยความที่ผมเป็นผู้ชายเลยไม่ถนัดในการดูแลลูกเท่าไหร่นัก เมื่อผมได้มาย้ายมาทำงานที่ต่างจังหวัดหลังจากที่ภรรยาและผมได้แยกทางกันด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยที่ลูกชายของเราอายุเพียงแค่สี่เดือนเศษๆเท่านั่นเอง เมื่อผมได้ย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด น้องชายของผมจึงมาอาศัยอยู่ด้วย เพื่อช่วยกันเลี้ยงหลาน น้องชายผมมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ส่วนผมมีอาชีพค้าขาย ผมและน้องชายสลับหรือเปลี่ยนเวลากันมาดูเจ้าตัวน้อยกันคนล่ะครึ่งวัน แน่นอนครับการที่เลี้ยงลูกอ่อน เป็นเรื่องค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก ผมเคยคิดที่จะจ้างพี่เลี้ยงเด็กเพื่อมาดูแลลูกแทนผมเมื่อผมไม่อยู่ ก็ไม่ไหวครับด้วยเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูง ไม่ว่าจะค่านมผง ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน เมื่อไม่มีแม่บ้านทำอาหารให้ เราก็ต้องซื้อเองทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายเลยสูงเกินกำลังของผู้ชายคนหนึ่งที่มีอาชีพค้าขายได้กำไรไม่เกินวันล่ะหกร้อยบาทต่อวัน ธรรมดาครับ แบบภาษาผู้ชาย เลยไม่รู้วิธีเลี้ยงลูกอ่อน วิธีการของผมก็เลี้ยงลูกแบบธรรมดาแบบคุณแม่บ้านอื่นๆเค้าทำกัน คือมีเปลผูกผ้าขาวม้าแล้วนั่งไกวร้องเพลงกล่อม ใช่แล้วครับผมก็ทำแบบนั้น ด้วยความที่ผมเป็นผู้ชายด้วย ร้องเพลงกล่อมไปด้วยลูกก็ร้องไปด้วยกว่าจะหลับก็เกือบเกือบครึ่งวัน จนวันหนึ่งเมื่อผมได้เข้าไปเจอเพจที่ขายเปลไฟฟ้า โดยมีคุณซาร่า คาซิงกีนีเป็นพรีเซนเตอร์ คุณแม่มือใหม่คนสวยได้ใช้เปลไกวไฟฟ้าautoru ผมเลยมีความสนใจที่จะสั่งซื้อเพราะเขามีบริการส่งถึงหน้าด้วยแถมมีหลายรุ่นหลายราคาให้เลือกอีกต่างหากผมเลยถอยมาให้ลูกชายผมเลยครับ เปลไกวไฟฟ้า Autoru กันรุ่น Eco กับราคาประหยัด มาพร้อมกับไฮเทค เหมือนกับผมได้ภรรยาใหม่อีกคนเลยครับ ลูกชายผมนอนหลับโดยที่ไม่ต้องร้องเพลงกล่อมเหมือนแต่ก่อน นอนหลับก็ดูสบายกว่าเดิมด้วยตัวเปลที่โปร่งโล่ง และกว้างมาก ทำให้คุณพ่อมือใหม่แบบผมสบายมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องมีแม่บ้านก็ได้ครับ การเลี้ยงลูกไม่ยากอย่างที่คิดเลยครับ เมื่อมีเปลไกวไฟฟ้า Autoru ชีวิตก็ง่ายครับ ลัลลาได้เลยสบายครับ ผมอยากจะแนะนำมากเลยครับไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่หรือคุณพ่อมือใหม่จำเป็นแบบผม ไม่ต้องกังวลเลยครับที่จะซื้อเปลไกวไฟฟ้า autoru ตัดสินจเลยครับ คุณไม่ผิดหวังแน่นอนสินค้าใช้ดีจริงๆผมเลยบอกต่อครับ

สนใจติดต่อ
http://www.wecarebabyshop.com

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ & น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**
https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI
https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg
https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

ผู้สนับสนุน

  • 5476 Views ต้องการขาย
  • 4400
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    29 มิถุนายน 2565 14:50:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้