ผู้สนับสนุน

เปลไฟฟ้า AUTORU รุ่น ECO เปลไกวสุดคุ้มของพ่อแม่ยุค

ผู้สนับสนุน


 เปลไฟฟ้า Autoru รุ่น Eco ที่มีรหัสสินค้า คือ AUAC1S เป็นเปลไกวตัวแรกสุดสุดของแบรนด์ Autoru ที่ได้รับการผลิตกล่องควบคุมจากโรงผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าของบริษัทพานาโซนิคแห่งประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะช่วยให้กล่องควบคุมมีความแข็งแรงทนทานอย่างมากกว่าเดิมถึง 10 เท่า นอกจากนี้ ตัวเปลของเปลไกวไฟฟ้า Autoru รุ่น Eco ยังมีการออกแบบใหม่ ให้มีความโปร่งโล่งสบายมากยิ่งขึ้น อากาศถ่ายเทไหลเวียนมากยิ่งขึ้น โดยการนำวัสดุโพลีเอสเตอร์มาช่วยใช้ในการทำเป็นรูตะข่ายทั่วเปล ส่วนพื้นรองเปล เปลไกวไฟฟ้า Autoru รุ่น Eco ก็ได้ผลิตจากพลาสติกอย่างดีที่มีความเหนียวแน่นสูง ทนทาน และยืดหยุ่นดี ลูกน้อยจะนอนได้แบบหลังไม่โค้งงอต่างจากพื้นเปลที่มาจากประเทศจีนซึ่งมักจะชอบใช้แผ่นไม้อัด ที่เป็นไม้เนื้อแข็ง เวลาที่ลูกน้อยมีน้ำหนักตัวมากเกินไป จะทำให้ไม้อัดงอและทำให้หลังของลูกน้อยโค้งงอได้ นี่คือจุดเสียของไม้อัดที่เปลไกวไฟฟ้าของจีนมักนิยมใช้ เปลไกวไฟฟ้า Autoru ได้คำนึงนึงคุณภาพข้อนี้เป็นอย่างดีจึงได้คัดสรรสิ่งดีมาใช้ผลิตชิ้นส่วนของเปลให้มีคุณภาพสูงขึ้น นอกจากจุดเด่นที่กล่าวมาข้างต้น อีกสิ่งนึงที่ถือเป็นจุดแข็งของเปลไกวไฟฟ้า Autoru ก็คือ การไกวได้ต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งจะแตกต่างจากเปลไกวไฟฟ้าของจีนซึ่งแม้จะเป็นเปลไกวไฟฟ้าราคาถูกแต่ใช้ไม่ทนทานเลย และที่สำคัญราคาแตกต่างจากเปลไกวไฟฟ้าของ Autoru ไม่มากนักเรียกได้ว่าแทบไม่ต่างกันเลย ถ้าคุณมีงบประมาณพอสมควรผมอยากแนะนำเปลไกวอัตโนมัติ Autoru ให้คุณจะดีกว่า เพราะคุ้มค่ามากกว่า ทนทานแข็งแรงกว่า ใช้งานได้ยาวนานกว่า ความคุ้มค่าก็ย่อมมีมากกว่าแน่นอน สำหรับคนที่ลังเลอยุ่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ผมขอแนะนำ เปลไกวไฟฟ้า Autoru รุ่น Eco (อ่านว่า “อีโค”) ให้กับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ผมเชื่อว่ามันเวริค์สำหรับคุณอย่างแน่นอน ส่วนใหญ่คนที่ใช้ไป มักจะรีวิวมาเสมอว่า พอใช้เปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้แล้ว ลูกน้อยนอนหลับได้มากขึ้น นอนได้นานขึ้น จากเดิมนอน 1-2 ชม ก็นอนเป็น 3-4 ชม คุณพ่อคุณแม่สบายแรงกว่าเดิมมาก สบายกว่าเดิมมาก คุณพ่อคุณแม่หลายคนที่ลูกโตแล้วก็บ่นเสียดายว่าทำไมตอนเขามีลุกไม่มีเปลออกมาแบบนี้บ้าง สำหรับคนที่ลูกแล้ว ผมอยากแนะนำให้ใช้ เปลไกวไฟฟ้า Autoru มันเยี่ยมมากจริงๆ สนใจสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทร 083-966-9605 หรือ ไลน์ไอดี mom2babyshop รับรองชีวิตของคุณ ลูกรักของคุณ จะสบายขึ้น ผมเตือนคุณแล้ว

 
สนใจติดต่อ
http://www.wecarebabyshop.com/
 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

  • 4962 Views ต้องการขาย
  • 3900
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    29 มิถุนายน 2565 14:50:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้