Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

รับผลิตของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย สกรีนโลโก้ ทำโลโก้ ข้อความได้ตามต้องการ 024081377

ผู้สนับสนุน


          โรงงานของพรีเมี่ยม รับผลิตของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ หลากหลายชนิด เช่น แฟลชไดร์ฟ (USB), พาวเวอร์แบงค์(Power bank), ร่ม, กระบอกน้ำ, ปากกา, เครื่องเขียนต่าง ๆ, ถุงผ้า,กระเป๋าผ้า, อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ เป็นต้น พร้อมทำโลโก้ สกรีนโลโก้บนสินค้า สามารถทำได้ทั้ง สลักชื่อ ข้อความต่าง ๆ หรือเป็นรูปภาพ ลายเส้น โลโก้บริษัทหรือองค์กรณ์ก็ได้ สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย โรงงานผลิตเอง พร้อมมีโกดังสต็อคสินค้าเอง ขั้นต่ำเริ่มต้นมีตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป ยิ่งสั่งเยอะ ยิ่งได้ราคาถูกลง สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ พนักงานพร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำค่ะ

ตัวอย่างสินค้าของเรา

 

ของพรีเมี่ยมแนะนำ ทีชาวพนักงานออฟฟิศควรมีติดโต๊ะทำงาน

1. เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์แอลกอฮอล์ ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในขณะนี้ เจลแอลกอฮอล์จึงเป็นของพรเมี่ยมที่น่ามีไว้ติดโต๊ะเป็นอย่างมาก เพื่อให้เราได้รักษาความสะอาดกันได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือที่ไหนก็ตาม

2. กระบอกน้ำ ถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างสำคัญ เนื่องจากคนเราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อวัน และการพกกระบอกน้ำก็เป็นส่วนช่วยให้สามารถดื่มน้ำได้บ่อยขึ้น และการมีกระบอกน้ำส่วนตัวยังช่วยลดการสัมผัสกับผู้อื่นได้อีกด้วย

3. อุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ เช่น ปากกา, ดินสอ, สมุดโน้ต เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้ยังมีความจำเป็นกับการทำงาน เพราะในปัจจุบัน หลาย ๆ ที่ยังคงต้องใช้การจดบันทึก การโน้ตข้อมูลสำคัญต่าง ๆ การเซ็นกำกับเอกสารสำคัญต่าง ๆ เป็นต้น

4. ปฏิทิน มักเห็นกันได้อยู่บ่อย ๆ ว่าโต๊ะทำงานหลาย ๆ คน จะมีปฏิทินตั้งอยู่ ปฏิทินถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรมีอยู่บนโต๊ะ เพื่อช่วยย้ำเตือนบอกเกี่ยวกับวันที่และวันสำคัญต่าง ๆ ได้

6. ต้นไม้ ดอกไม้ ของเล่น และของตกแต่งต่าง ๆ เป็นส่วนช่วยให้โต๊ะทำงานมีความสวยงาม และช่วยให้โต๊ะทำงานมีบรรยากาศที่ดี น่าทำงนมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก www.โรงงานของพรีเมี่ยม.com เป็นโรงงานรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชั้นนำ สามารถเข้าชมตัวอย่างสินค้า และผลงานเพิ่มเติมของเราได้ หรือสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-4081377


ผู้สนับสนุน

 • 446 Views ต้องการขาย
 • 0
  สินค้าใหม่
  Naiyanont Cheunta
  กรุงเทพมหานครฯ
  26 เมษายน 2564 16:38:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ