Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

รับผลิต Power bank พร้อมทำโลโก้ Free สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของสมนาคุณ มี มอก.

ผู้สนับสนุน


     รับผลิต Power bank เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ ทำโลโก้ สลักชื่อ, ลวดลาย, ข้อความ ได้ตามต้องการ สั่งทำเพื่อเป็นสินค้าพรีเมี่ยม สำหรับแจก แถม หรือของสัมมนาคุณ ของชำร่วยได้

ขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 1 ชิ้นเท่านั้น!!

งานผลิตเร็ว ส่งไว มีคุณภาพ พร้อมมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. ทางบริษัทเป็นโรงงาน รับสกรีน ทำโลโก้บนสินค้า มีสต็อคสินค้าหลายรายการ Power bank มีตั้งแต่ความจุ 3000-20000mAh มีหลายแบบ หลายขนาดให้เลือก มีการรับประกันการใช้งานสินค้า หากสนใจสามารถสอบถามได้

ตัวอย่างสินค้าของเราวิธีการเก็บรักษาและใช้งาน Power Bank อย่างถูกวิธี

 1. Power bank หรือ แบตสำรอง นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ค่อยถูกกับความร้อน ดังนั้นการใช้งานที่เหมาะสม คือควรหลีกเหลี่ยงบริเวณที่มีความร้อน หรืออุณหภูมิสูง เช่น ในรถยนต์ หรือ สถานที่กลางแจ้ง เป็นต้น เนื่องจากความร้อนเป็นสิ่งที่ทำให้ Power bank อาจะเสื่อมสภาพได้
 2. ของเหลวและความชื้น คือสิ่งต้องห้าม ไม่ควรให้ Power bank อยู่ในที่ที่เปียก หรือมีความชื้น เนื่องจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่นั้น ไม่ถูกกับความชื้น และความเปียกอยู่แล้ว เพราะอาจทำให้เกิดความผิดปกติเกี่ยวกับเรื่องวงจร หรือกระแสไฟฟ้าภายในเสียหายได้
 3. ไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดเหลือ 0% หากไม่ได้ใช้งาน เพราะจะทำให้ Power bank มีประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ลดลงได้
 4. ไม่ควรเล่นไปด้วย ชาร์จแบตเตอรี่ไปด้วยในเวลาเดียวกัน เนื่องจาก การกระทำเช่นนั้นจะทำให้แบตสำรองเสื่อมอายุเร็วขึ้น
 5. ควรใช้งานอย่างระมัดระวัง ไม่ควรทำตก หล่น บ่อยเกิดนไป เนื่องจากการกระแทกแรง ๆ นั้น อาจะทำให้วงจรภายในเกิดความเสียหาย และขัดข้องได้
 6. นอกจากต้องระวังความร้อนและความชื้นแล้ว การหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่มีการแผ่รังสีก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เช่น ไมโครเวฟ เตาอบ เป็นต้น รังสีจากเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ อาจะทำให้เกิดความเสี่ยงที่ Power bank จะระเบิดได้ เป็นต้น

 

หากสนใจสั่งทำ สั่งซื้อ Power bank พรีเมี่ยม สามารถเข้าชมผลงานหรือติดต่อเราได้ที่ www.powerbank-perfect.com หรือโทร. 02-4081377


ผู้สนับสนุน

 • 366 Views ต้องการขาย
 • 0
  สินค้าใหม่
  lalisa sittichai
  กรุงเทพมหานครฯ
  26 เมษายน 2564 15:54:47

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ