Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

โรงงานรับผลิตกระบอกน้ำพรีเมี่ยม FREE สกรีนโลโก้ ผลิตด่วน ผลิตไว ราคาส่ง งานคุณภาพ

ผู้สนับสนุน


     กระบอกน้ำพรีเมี่ยม รับผลิต สกรีนโลโก้ กระบอกน้ำ แก้วน้ำ ทุกชนิด มีหลายแบบให้เลือก กระบอกน้ำพลาสติก, กระบอกน้ำสแตนเลส, กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ, แก้วทรงเยติ, แก้วน้ำเก็บความเย็น, แก้วมัค, แก้วเซรามิก, แก้วพับ, แก้วเชค และกระบอกน้ำชนิดอื่น ๆ ราคาถูกจากโรงงาน สินค้าพร้อมทำโลโก้ สกรีนโลโก้ สามารถเลือกทำเป็นรูปภาพ ลวดลาย ข้อความฮิต คำอวยพรต่าง ๆ หรือจะเป็น โลโก้บริษัท สัญลักษณ์องค์กร หรืออื่น ๆ ก็ได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถสั่งทำจำนวนเยอะ เพื่อเป็นสินค้าสำหรับแจก หรือสินค้าของพรีเมี่ยม สินค้าสมนาคุณ หรือของที่ระลึกในงานวันสำคัญต่าง ๆ  ของชำร่วย งานวันสำคัญต่าง ๆ หรืออาจใช้เป็นของแถม สินค้าสำหรับส่งเสริมการขายต่าง ๆ ก็ได้ เป็นต้น

งานสกรีนของเรามีหลากหลายเทคนิค โดยหลัก ๆ ส่วนมากแล้วคนจะนิยมเลือกเทคนิค Silkscreen  เนื่องจากเป็นเทคนิคทีได้สีที่คมชัด และติดทน ซึ่งวิธีนี้เหมาะกับงานที่มีจำนวนสีไม่มากเกินไป โดยเฉพาะงาน 1 สี จะค่อนข้างนิยมใช้เทคนิคนี้กันส่วนใหญ่ เนื่องจากการสกรีนรูปแบบนี้จำเป็นจะต้องทำบล็อกสกรีนตามจำนวนสี หมายความว่าหากลวดลายที่เราต้องการมีหลายสี บล็อกสกรีนก็จะต้องทำหลายบล็อกเช่นกัน ซึ่งจะทำให้ค่าใช้จ่ายที่จะต้องใช้สูงเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

โรงงานกระบอกน้ำของเรานั้นใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การรับเข้าสินค้าเข้ามา ทางเรามีการตรวจสอบคุณภาพและสเปกสินค้าทุกครั้ง เพื่อให้สินค้าที่รับเข้ามาถูกต้องตามมาตรฐานของบริษัท และนอกจากนี้ ระหว่างกระบวนการผลิตยังมีพนักงานคิวซีตรวจสอบคุณภาพตลอดกระบวนการผลิต จัดส่ง จนกว่าจะถึงมือลูกค้า

ตัวอย่างผลงานการสกรีนภายในโรงงานของเรา

 

วิธีใช้กระบอกน้ำที่ถูกต้องและเหมาะสม

 1. เลือกใช้กระบอกน้ำที่มีคุณภาพ และมีความทนทาน
 2. หมั่นล้างทำความสะอาดกระบอกน้ำบ่อยๆ หลังใช้งานทุกครั้ง
 3. ไม่ปล่อยให้กระบอกน้ำสกปรก หรือทิ้งไว้เป็นเวลานานกว่าจะทำความสะอาด เนื่องจากคราบต่างๆ อาจจะฝังแน่นได้
 4. ใช้กระบอกน้ำตามคำแนะนำของสินค้า ไม่บรรจุสิ่งของที่ร้อนเกินไป หรือเย็นเกินไป
 5. ใช้ฟองน้ำที่นุ่ม ทำความสะอาดกระบอกน้ำ เพื่อไม่ให้เกิดรอยขนแมวต่างๆ
 6. ล้างทำความสะอาดกระบอกน้ำให้สะอาดหมดจดไม่มีสารตกค้าง
 7. ไม่วางกระบอกน้ำไว้ใกล้เปลวไฟ หรือความร้อนสูง
 8. วัสดุอุปกรณ์ส่วนอื่นๆ ที่ติดอยู่ที่กระบอกน้ำ เช่น ฝา ขอบยาง ต้องล้างทำความสะอาดแยก หรือเช็คทำความสะอาดเป็นอย่างดี เนื่องจากมีซอกเล็ก ซอกน้อยอยู่เป็นจำนวนมาก
 9. คว่ำกระบอกน้ำให้แห้งสนิท และก่อนที่จะนำมาใช้งานควรเช็ดให้สะอาด

 

หากสนใจสินค้าสามารถเข้าชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ www.bottle-perfect.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-4081377

 


ผู้สนับสนุน

 • 358 Views ต้องการขาย
 • 0
  สินค้าใหม่
  varunee pongpongpan
  กรุงเทพมหานครฯ
  26 เมษายน 2564 11:57:43

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ