Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

รับสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ ทุกชนิด ทุกประเภท ราคาถูกสุด

ผู้สนับสนุน


 

เราเป็นโรงงานที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายเฟอร์นิเจอร์และผลิตเฟอร์นิเจอร์ ส่งขายออกประเทศไทย และต่างประเทศ โดยเฟอร์นิเจอร์ของเรามีจุดเด่นในเรื่องของราคาที่ถูกมาก เนื่องากเราผลิตเฟอร์นิเจอร์เอง ทำวัสดุเอง รวมถึงประกอบเฟอร์นิเจอร์เอง ทำให้เฟอร์นิเจอร์ของเรามีต้นทุนการผลิตที่ถูก และการดีไซด์ที่สวยงาม ทันสมัย ออกแบบให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากที่สุด และเฟอร์นิเจอร์ของเรามีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุใช้งานยาวนาน 10 ปี เฟอร์นิเจอร์ที่เราผลิตทุกชนิดมีการผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพว่าได้มาตราฐานในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

เฟอร์นิเจอร์ของเราขาย เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ตู้เก็บเอกสาร และโซฟา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีรับบริการบิ้วท์อินบ้านและบิ้วท์อินเฟอร์นิเจอร์ ได้ตามสั่ง สามารถปรับแปลงรูปแบบ ดีไซด์ รวมถึงติดอุปกรณ์เสริมได้ครบวงจร และเฟอร์นิเจอร์ของเราใช้ได้ทุกสถานที่ เช่น บ้าน สำนักงาน โรงเรียน ห้าง และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย สามารถนำไปใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันหรือจะนำไปตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำนักงาน เพราะเฟอร์นิเจอร์ของเราออกแบบให้สามารถใช้งานกับการทำงานในสำนักงานได้โดยตรง เหมาะกับพนักงานออฟฟิศในการเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของภาพลักษณ์ภายในสำนักงานของคุณ ให้ดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

สั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ของเรารับประกันในเรื่องของความปลอดภัย และความคุ้มค่าแน่นอน เนื่องจากรับมีประสบการณ์การในการทำเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 10 ปี มีลูกค้าหลายคน ไว้ใจในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ของเรา และเรายังมีการรับประกันเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด ในกรณีที่เสียหาย ชำรุด หรือมีตำหนิ ทางเราจะเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวใหม่ให้ทันที หรือเวลาเฟอร์นิเจอร์เสียหาย ท่านสามารถเรียกเราไปซ่อมให้ถึงที่ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น

 

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก www.ofisu.co.th

ติดต่อสอบถาม 034-877-141


ผู้สนับสนุน

 • 368 Views ต้องการขาย
 • 0
  สินค้าใหม่
  ofisuadmin
  กรุงเทพมหานครฯ
  22 เมษายน 2564 13:38:04

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ