Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

จำหน่ายแฟลชไดร์ฟ ทำโลโก้ ราคาถูก

ผู้สนับสนุน


ทางบริษัทเราผลิตและจำหน่ายแฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม ราคาถูก งานคุณภาพ สามารถทำโลโก้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-408-1377 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย) ทางไลน์ @premiumperfect ตลอด 24 ชม.

และวันนี้เราก็มีความรู้มาฝากทุกคนให้ทราบกันเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับผู้ที่อยากหาสินค้าราคาถูก

เตือนภัยแฟลชไดร์ฟ 1 TB ราคา 200 บาทใช้ได้จริงหรือไม่

ในเว็บออนไลน์ชื่อดังหลายคนน่าจะใส่กันได้ราคาถูกสเปคแรงเรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างมาก แต่บางครั้งเราก็ไม่รู้ว่าแฟลชไดร์ฟนั้นแท้หรือเปล่า วันนี้ก็เลยมาอธิบายการทดทดสอบแฟลชไดร์ฟ 1 TB ราคา 200 บาท ต้องบอกว่าถูกมาก แต่ว่ามันสามารถใช้ได้จริงหรือไม่ เรามาดูนกันดีกว่า ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ต้องบอกก่อนว่าสเป็กของแฟลชไดร์ฟเป็น Flash Drive 2.0 ไม่ใช่ Flash Drive 3.0 ตามกล่องแพคเกจจิ้ง ความจุ 1 TB คำนวณการอ่านเขียนอยู่ที่แค่ประมาณ 20-30 MB/s ไม่เกินจากนี้จึงถือว่าช้ามาก แต่ว่า ตัวแฟลชไดร์ฟมีขนาดที่ปกติเลยไม่มีแบรนด์อะไร และเป็นแฟลชไดร์ฟ USB 2.0 เท่านั้น

เมื่อนำแฟลชไดร์ฟ 1 TB ในราคา 200 บาท เมื่อนำไปทดสอบตามสเปคสามารถตรวจสอบได้ความจุ 1 TB จริง ๆ ลองทดสอบอ่านเขียนเบื้องต้น ความเร็วในการเขียนช้ามาก โอนไฟล์ต่อครั้งใช้เวลาประมาณครึ่งวันค่อนวันกว่าจะได้เต็ม 100 GB และเมื่อลองทำการทดสอบโดยการโอนไฟล์ VDO พิเศษ จำนวน 1 TB เข้าไปในแฟลชไดร์ฟตัวนี้ ช่วงแรก ๆ ก็ใช้งานได้ดีตามปกติ โอนไฟล์ช้านิดหน่อย แต่ว่าก็ยังสามารถถ่ายโอนไฟล์ได้ตามปกติ เมื่อโอนไฟล์ไปถึงจุดหนึ่งแล้วนั้น แฟลชไดร์ฟจะแฮงก์ หรือค้าง ไม่สามารถใช้งานต่อได้ต้อง format สถานเดียวเท่านั้น ข้อดีของมันก็คือ format ก็กลับไปใช้งานต่อได้ 

แต่ว่าแน่นอนว่าใครจะเชื่อว่ามันสามารถใช้งานได้จริง กับแฟลชไดร์ฟ 1 TB ราคา 200 บาท แต่เป็นงานก็อปที่นำมาหลอกขายนั่นเอง

หากใครจะสั่งแฟลชไดร์ฟตามเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดัง ก่อนอื่นต้องสังเกตให้ดีก่อน ไม่ใช่เน้นความถูกความจุสูง แล้วก็สั่งซื้อมาลองใช้งาน ถ้าซื้อมาใช้แค่พอเก็บไฟล์นิดหน่อยก็พอใช้ได้ แต่ถ้าซื้อมาเพื่อต้องการใช้งานจริงจัง แนะนำแฟลชไดร์ฟที่มีความจุจริง สามารถใช้งานได้จริง ราคาสูงกว่าแต่ความจุต่ำกว่าแต่ก็สามารถหาซื้อได้ ถ้ามีปัญหาก็สามารถเคลมกับร้านค้าได้เลย

เว็บไซต์ : www.usb-perfect.com


ผู้สนับสนุน

 • 233 Views ต้องการขาย
 • 0
  สินค้าใหม่
  amporn preecharat
  กรุงเทพมหานครฯ
  22 เมษายน 2564 11:44:09

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ