ผู้สนับสนุน

เครื่องควบคุมการประจุกระแสไฟฟ้า Solar charge controlle

ผู้สนับสนุน


เครื่องควบคุมการประจุกระแสไฟฟ้า Solar charge controller ทำหน้าที่ในการควบคุมการ
ชาร์จกระแสไฟฟ้าจาก Solar cell ลงสู่แบตเตอรี่ ควบคุมไม่ให้เกิดการชาร์จกระแสไฟฟ้าที่มากเกินไป หรือ ตัดการประจุเมื่อแบตเตอรี่เต็ม ทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเพิ่มประสิทธิภาพของการ ชาร์จกระแสไฟฟ้าลงสู่แบตเตอรี่
แบบของเครื่องควบคุมการชาร์จ (Type of Solar charge controller)
แบบ Pulse Width Moduration (PWM) เป็นเครื่องควบคุมการชาร์จแบบ ทั่วไป
แบบ Maximum power point tracking (MPPT) เป็นเครื่องควบคุมการชาร์จโซล่าเซลล์ ทีมีระบบติดตามกำลังสูงสุด ทำให้สามารถนำกำลังไฟฟ้าจากโซล่าเซลล์ลงสู่แบตเตอรี่ได้สูงสุด เครื่องชาร์จแบบนี้ให้ประสิทะธิภาพมากกว่า 95% 
ระบบแรงดันแบตเตอรี่
ระบบแรงดันแบตเตอรี่ที่ใช้งานทั่วไปคือ 12V,24V,36V หรือ 48V
ระบบการแสดงผล
แสดงผลการทำงานด้วย LED
แสดงผลการทำงานด้วย จอแสดงผล LCD
Solar charge controller EP Solar/ เครื่องควบคุมการชาร์จ 
เครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่จาก Solarcell แบบ PWM ที่ออกแบบมา ให้มีขนาด กะทัดรัด แต่ประสิทธิภาพสูง มีทั้งแบบใช้กับระบบแรงดันไฟฟ้า 12V ,24V หรือ 48V ขนาดกระแสตั่งแต่ 10A-30A
Solar charge controller Leonics / เครื่องควบคุมการชาร์จ
เครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่จาก Solarcell แบบ PWM ประสิทธิภาพสูง ควบคุมการทำงานด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ ทนทานต่อการใช้งานในสภาวะอากาศต่างๆ 
ใช้กับระบบแรงดันไฟฟ้า 12V ,24V หรือ 48V ขนาดกระแสตั่งแต่ 10A-30A
Solar charge controller Morningstar
เครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่จาก Solarcell แบบ PWM และแบบ MPPT ด้วยประสิทธิภาพ ความทนทานต่อการใช้งาน และชื่อเสียงระดับโลก เป็นเครื่องควบคุมการชาร์จแบตเตอรี่ จาก โซล่าเซลล์ ประสิทธิภาพสูง ที่ยอมรับทั่วโลก พร้อมฟังก์ชั่นการประจุแบตเตอรี่แบบ 4ขั้นตอน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของ แบตเตอรี่ ควบคุมการทำงานด้วย ไมโครโปรเซสเซอร์ ทนทานต่อการใช้งานในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง แผ่นระบายความร้อนขนาดใหญ่ และสามารถเชื่อมต่อ กับ Computer เพื่อดูรายละเอียดและเก็บบันทึกค่าต่างๆเช่น ไฟฟ้าที่ผลิตได้จาก Solarcell กระแสชาร์จแบตเตอรี่ในแต่ละวัน ทั้งแบบ offline และ Online ผ่านระบบ Wireless communication
ใช้กับระบบแรงดันไฟฟ้า 12V ,24V หรือ 48V ขนาดกระแสตั่งแต่ 45A-60A

ผู้สนับสนุน

  • 4960 Views ต้องการขาย
  • ติดต่อสอบถาม
    สินค้าใหม่
    suthep krongwong
    จังหวัดชลบุรี
    9 ธันวาคม 2565 17:57:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้