Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Chocolate Ville สถานที่ที่สวยเหมือนไปเที่ยวเมืองนอก

ผู้สนับสนุน


ในปัจจุบันนี้โลกโซเซียลกำลังมีอิทธิพลกับคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก  ดังนั้นการจะทำอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว  ร้านอาหาร  หรือร้านกาแฟ  หรือแม้แต่สถานที่อื่น ๆ สิ่งที่จำเป็นที่ต้องมีสำหรับทุกคนคือ มุมสำหรับให้คนได้ไปถ่ายรูป แนวชิคๆ เก๋ ๆ เพราะหมดสมัยที่คนเราจะไปนั่งทานอาหาร  หรือไปเที่ยวอย่างเดียวและจะไม่ถ่ายรูปอีกต่อไปแล้ว  เพราะเกือบทุกคนจะมีสมาร์ทโฟน  เพื่อเก็บภาพสถานที่ต่างๆ  อาหาร  ภัตตาคาร  รวมทั้งอื่นๆ เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ  และสามารถนำภาพเหล่านั้นไปโพสถ์ลงโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น facebook , instagram , stories และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นสถานที่จะแนะนำดังต่อไปนี้   เป็นสถานที่เหมาะกับคนที่รักการท่องเที่ยวและถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง  เพราะเป็นสถานที่ที่เปรียบเสมือนคุณได้หลุดไปในโลกแห่งเทพนิยาย  แหล่งท่องเที่ยวที่ว่านี้  ก็คือ  Chocolate Ville ณ สถานที่แห่งนี้  คุณจะได้พบกับมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าคุณไปในช่วงเย็น  หรือในช่วงค่ำ บรรยากาศจะฟินมากๆ  เพราะว่าคุณจะเห็นร้านค้า และสถานที่ต่างๆ ในอยู่ใน Chocolate Ville นั้นถูกตกแต่งไปด้วยไฟหลากสีสัน ดูแล้วสวยงามเป็นอย่างยิ่ง  หรือถ้าไปในช่วงกลางวันก็จะสวยงามไม่แพ้กัน

อกจากนั้น  แต่ละมุมยังถูกตกแต่งไปด้วยการ์ตูนต่าง ๆ น่ารักๆ ที่สามารถทำให้เราไปถ่ายรูป  หรือเซลฟี่เพื่อไปอวดเพื่อนๆ หรือแม้แต่เก็บไว้เป็นความประทับใจก็ยังได้

ซึ่งบริเวณรอบ ๆ  มองไปแทบจะเลือกไม่ถูกว่าจะถ่ายรูปมุมไหนเพราะทุกมุมน่าถ่ายหมดเลย   ถ้าคุณไปเที่ยวและคุณเป็นคนที่รักการถ่ายภาพ  ขอเตือนว่าให้ชาร์ตแบตเตอรี่ไปให้เต็ม  และเตรียม Powerbangไปด้วย  เพราะไม่งั้นคุณจะเสียดาย

คนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพลงโซเชียลคุณต้องไม่พลาดในการมาที่ Chocolate Ville เพราะเมื่อคุณโพสภาพลงไปในโซเชียลแล้ว จะต้องมีคนถามคุณแน่นอนว่า  สถานที่ที่คุณถ่ายภาพนั้น  คือที่ไหน  ถ้าคุณไม่อยากพลาดต้องลองไปสักครั้งหนึ่ง จะได้มาคุยกับเพื่อนๆ ได้ว่าเราเคยไปมาแล้วนะ

ถ้าคุณต้องการเห็น Top View ของ Chocolate Ville  คุณสามารถขึ้นไปบนหอคอยจากในภาพนี้  และคุณจะเห็นวิวแบบ  360  องศาของ  Chocolate  Ville

  

สำหรับคนที่ไปเที่ยว Chocolate  Ville  ในช่วงค่ำนั้น  สิ่งที่เหมาะมาก   คือ การนั่งทานอาหารกับบรรยากาศ  สบายๆริมสระน้ำที่ถูกสร้างไว้  พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศรอบๆ ใน Chocolate Village  ซึ่งอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลายสไตน์  ทั้งอาหารไทย  อาหารทางตะวันตก  มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน รวมทั้งคนที่ชอบสังสรรค์พร้อมกับดื่มไวน์  หรือค็อกเทลกับร้านสไตน์เก๋ ๆ ชิค ๆ ที่นี่ก็เหมาะไม่น้อยเลยทีเดียวส่วนเรื่องราคาอาจจะต้องใช้เงินหนาสักนิดหนึ่ง ถ้าคิดจะสั่งอาหารเยอะ ขอแนะนำให้ไปหลาย ๆ  คนจะได้ช่วยกันหารได้  แต่ถ้าไปคนเดียวก็อาจจะต้องจ่ายเยอะหน่อย  ถ้าใครไม่มีปัญหาก็สามารถลุยเดี่ยวได้เลย

ร้านที่ให้นั่งก็มีหลากหลายสไตน์ให้เลือกทั้งนั่งแบบ Outdoor และนั่งในร้าน  แบบฟังเพลงแบบเบาๆ  พร้อมกับสั่งเครื่องดื่มมาทานไป  พูดคุยกับเพื่อนไป   สถานที่แห่งนี้  คุณสามารถมากับเพื่อน  มากับครอบครัว  หรือมากับคนรักก็ได้จะได้บรรยากาศโรแมนติกไปอีกแบบหนึ่งยิ่งถ้าคุณมาในช่วงที่อากาศเย็นๆ  ในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม คุณจะรู้สึกฟินมากๆ จนอยากกลับมาอีกเรื่อยๆ เลยทีเดียว

ที่นี่มีเรือหรู ๆ  ให้เราไปนั่งถ่ายรูปสุดชิค ได้แบบฟรี ๆ เลยโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทที่ Chocolate Ville แห่งนี้เราสามารถพบคนหลากหลายเชื้อชาติ  ทั้งต่างชาติที่เป็นคนตะวันตก  คนจีน คนเกาหลี  คนญี่ปุ่น  รวมทั้งคนไทยด้วยกันเอง เราก็แค่ทำตัวเป็นเจ้าของบ้านที่ดีด้วยการยิ้มเมื่อเราเดินผ่านคนต่างชาติ  หรือถ้าเขามาขอความช่วยเหลือเราก็พยายามช่วยเขาถ้าเราสามารถทำได้เมื่อนักท่องเที่ยวเหล่านั้นเขาประทับใจ เขาก็จะกลับมาเที่ยวประเทศไทยอีกหรือไม่ก็ไปบอกต่อกับคนที่เขารู้จักว่าคนไทยมีอัธยาศัยดีซึ่งถือว่าเป็นการท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพ  และยังเป็นตัวแทนของคนไทยในการทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดีอีกด้วย

ซึ่ง Chocolate Ville นี้ตั้งอยู่ในกรุงเทพนี่เอง ซึ่งถูกตั้งอยู่ที่  ซอยนวมินทร์ 74  แยก  3-8  ถนนเกษตรนวมินทร์   แขวงคลองกุ่ม  เขตบึงกุ่ม  ซึ่งสถานที่แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากตลาดปัฐวิกรณ์มากเท่าไหร่ แต่สถานที่แห่งนี้ไม่มีรถเมล์ผ่าน  แต่เราสามารถไปได้โดยการนั่งรถแท็กซี่ หรือไม่ก็ขับรถส่วนตัวไป

ขอรับรองว่าถ้าคุณลองไปเที่ยวดู คุณจะประทับใจ  เพราะบรรยากาศเหมือนคุณไปเดินในต่างประเทศเลยทีเดียว แต่เราไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเพราะเราสามารถมาเดินในกรุงเทพ แถวย่านนวมินทร์นี่เอง

ยังไงถ้ามีเวลา  ในวันที่ไม่เร่งรีบลองไปเที่ยวดูนะคะ แล้วยังไง ถ้ามีที่เที่ยวที่ไหนที่ถ่ายรูปชิคๆ สวยๆ จะมา review ให้ฟังอีกนะคะ


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  19
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  55
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  64
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  87
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  88
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ