Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

ช้อปปิ้งออนไลน์ SEPHORA ละลานตาสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์

ผู้สนับสนุน


สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ขาช้อปที่ชื่นชอบบิวตี้ไอเทมทั้งหลาย คงต้องยอมรับว่ารู้จัก SEPHORA ซึ่งเป็นร้านเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมและมีสาขามากมายในประเทศไทย เป็นร้านที่ช่วยจัดหาเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกที่คุณ ๆ ต้องการมารวบรวมไว้ในร้านเดียว

นอกจากการไปใช้บริการที่ร้านแล้ว การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็สามารถทำได้และตอบโจทย์ขาช้อปออนไลน์ทั่วเมืองไทย

ภายในเว็บไซต์ของ SEPHORA มีการจัดรูปแบบที่ใช้งานง่าย จัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม หรือคุณจะเลือกค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจจากช่องค้นหาก็สามารถทำได้

โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะมีรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ รูปภาพสินค้าจริง ราคาและที่พิเศษที่สุดก็คือมีรีวิวของสินค้าจากผู้ใช้กำกับทุกชิ้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้การเลือกและการตัดสินใจซื้อสินค้าไม่ยากอีกต่อไป

เมื่อคุณเข้าไปในเว็บไซต์ก็เริ่มด้วยการลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างง่ายดายผ่านบัญชีกูเกิ้ลหรือเฟสบุ๊ค เมื่อคุณเจอสินค้าที่ชอบก็เพียงกดเลือกไปใส่ในรถเข็นสินค้าเพื่อรอจ่ายเงิน

สำหรับช่องทางการจ่ายเงินก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการชำระด้วยบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ จ่ายผ่านเคาท์เตอร์จ่ายเงินหรือตู้ ATM ชำระเงินผ่านบัญชี PayPal หรือจะเลือกชำระเงินปลายทางก็สามารถทำได้เช่นกัน

การจัดส่งสินค้าก็แสนสะดวกสบาย โดยเลือกใช้บริการจัดส่งตามที่อยู่หรือเลือกช่องทางพิเศษสุดด้วยการรับสินค้าด้วยตนเองที่สถานี BTS กว่า 7 สถานีทั่วกรุงเทพ ได้แก่ สถานีหมอชิตสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิสถานีอโศก สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สถานีอารีย์สถานีทองหล่อ และ สถานีช่องนนทรี

ยิ่งไปกว่านั้นการสั่งซื้อแต่ละครั้งจะมีการสะสมคะแนน Beauty Pass เพื่อใช้ในการรับสินค้าขนาดทดลองได้ฟรีหรือได้รับส่วนลดพิเศษเพื่อซื้อสินค้าครั้งต่อไป

การซื้อของออนไลน์จาก SEPHORA ยังมีข้อดีสุดคุ้มอีก เพราะว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษที่มีในออนไลน์สโตร์เท่านั้น เช่น การใช้โค้ดส่วนลดในโอกาสพิเศษต่าง ๆ และพิเศษมากขึ้นไปอีกถ้าหากคุณชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

คุณมีโอกาสได้รับเงินคืนสูงสุด 18% จากธนาคารที่ร่วมรายการ และถ้าหากคุณช้อปครบตามยอดที่กำหนดยังมีโอกาสลุ้นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก SEPHORA อีกด้วย

จะเห็นว่าการใช้บริการออนไลน์สโตร์ของ SEPHORA จะช่วยให้ชาวขาช้อปเข้าถึงสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์จากทั่วโลกได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้วมือเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาและสามารถช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเวลาเปิดปิดของห้างอีกต่อไป เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีเวลาเป็นเงินเป็นทองเลยทีเดียว

สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ขาช้อปก็อย่าพลาดที่จะทดลองใช้บริการซื้อบิวตี้ไอเทมออนไลน์จาก SEPHORA ที่ https://www.sephora.co.th เปลี่ยนการช้อปปิ้งของคุณให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเคย พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% ทันทีที่สั่งสินค้าออนไลน์เป็นครั้งแรก 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  19
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  55
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  64
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  87
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  88
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ