Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Looksi เว็บแฟชั่นออนไลน์ ที่จะไม่ทำให้ใครต้องตกเทรนด์

ผู้สนับสนุน


ถ้าลองมองย้อนกลับไปสักประมาณเมื่อ 10 ปีก่อน หนุ่มสาวสายแฟชั่นทั้งหลายคงน่าจะคุ้นเคยสินค้าชื่อแบรนด์ Zalora กันมาบ้าง ซึ่งถือเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นออนไลน์ที่ทำการตลาดอย่างโด่งดังในประเทศไทย

และปัจจุบันแบรนด์ Zalora ก็ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Looksi เพื่อการตีตลาดออนไลน์ด้วยชื่อที่จะสามารถเข้าถึงนักช้อปออนไลน์มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์นี้ประสบความสำเร็จเลยทีเดียว

เนื่องด้วยความเป็นเว็บไซต์แฟชั่นออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นระดับแบรนด์เนม ทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา

หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็ยังมีให้ผู้บริโภคเลือกอย่างหลากหลาย จึงทำให้การซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นที่ต้องการของนักแฟชั่นทั้งหลาย

เพราะนอกจากจะสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิตนักช้อปปิ้งแล้ว ยังได้สินค้าแบรนด์เนมระดับโลกไว้ในครอบครองอีกด้วย

หากหนุ่มสาวสายแฟชั่นท่านใดยังไม่เคยช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ Looksi นี้ต้องบอกเลยว่าพลาดเทรนแฟชั่นอย่างมาก เพราะเว็บไซต์นี้คือผู้นำแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นระดับประเทศ

และหากไม่อยากเป็นนักช้อปหรือสายแฟชั่นตกเทรนแนะนำให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าโดยเริ่มจากการเข้าสู่ www.looksi.com และลงมือช้อปปิ้งได้อย่างที่ใจต้องการ

บอกได้เลยว่าในเว็บไซต์แห่งนี้จะมีสินค้าให้เลือกช้อปแบบไม่มีวันหมด และสินค้าส่วนใหญ่แทบทุกชนิดทุกยี่ห้อที่ขายในเว็ปไซต์นี้ มักจะมีส่วนลดพิเศษมากมาย

ตั้งแต่การเริ่มสมัครเป็นสมาชิกของเว็ปไซต์ก็จะได้ส่วนลดคูปองมูลค่า 250 บาท หรือลูกค้าสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเคทีซี จะได้รับส่วนลดในการช้อปปิ้งอีก 5% พร้อมยังได้รับเงินคืนสูงสุดอีกมากถึง 18% เท่านั้นยังไม่พอ

สำหรับลูกค้าดีแทคและทรู เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับไปเลยส่วนลดอีก 300 บาท และนี้ยังไม่นับรวมสินค้าแบรนด์ต่างๆ ที่ยังมีส่วนลดสูงสุด 50% ในช่วงเวลาต่างๆ อีกด้วยส่วนเรื่องของการชำระค่าสินค้าก็ง่ายแสนง่ายเพียงเลือกวิธีการชำระโดยการจ่ายตัดผ่านบัตรเครดิต เดบิต

หรือสามารถใช้แอปพลิเคชั่นการโอนจ่ายชำระเงินต่างๆ เช่น Paypal, Wallet หรือหากใครไม่สะดวกหรือรู้สึกไม่สบายใจหากต้องชำระเงินก่อนได้รับสินค้า ก็สามารถเลือกแบบเก็บเงินปลายทางก็เป็นอีกทางเลือกชำระเงินที่สามารถทำได้

เรียกได้ว่าเพียง Looksi เว็บเดียวก็สามารถเปลี่ยนจากหนุ่มสาวสุดเชยกลายเป็นหนุ่มสาวไฮแฟชั่นได้แค่เพียงปลายนิ้วมือ และมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเว็ปไซต์นี้จะไม่ทำให้หนุ่มสาวทั้งหลายที่หลงใหลในแฟชั่นไม่มีวันตกเทรนอย่างแน่นอน

เพราะแบรนด์สินค้าทุกแบรนด์และสินค้าทุกชนิดที่ขึ้นขายในเว็บนี้จะมีการอัพเดทเทรนอยู่ตลอดเวลา ทั้งง่ายทั้งสะดวกขนาดนี้ หากสายแฟชั่นคนไหนพลาดคงต้องกลายเป็นคนตกเทรนอย่างน่าเสียดาย


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  19
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  55
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  64
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  87
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  88
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ