Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Konvy โลกช้อปปิ้งความสวยออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ

ผู้สนับสนุน


เชื่อได้ว่าผู้หญิงหลายคนรู้จักเว็บไซต์ออนไลน์ขายความสวย Konvy อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้ถือว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางรวมถึงอุปกรณ์เสริมความงาม และแฟชั่นสไตล์ต่างๆ ที่ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 100 แบรนด์มาอยู่บนเว็บไซต์ให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ได้เลือกซื้อหา

Konvy คือเว็บไซต์ที่เกิดจากชายหนุ่มชาวจีนที่ไม่เคยรู้จักเครื่องสำอางมาก่อน เพียงแต่หลงใหลในวิธีการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่กลับกลายเป็นว่าการหลงใหลในสิ่งที่เขาไม่รู้จักนั้นสามารถสร้างรายได้และกระแสการขายเครื่องสำอางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเพราะเว็บไซต์นี้ไม่ได้จำกัดเพียงเครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น ยังหมายรวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั้งคุณแม่และเด็ก น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ดูแลคุณผู้ชายทั้งหลายมาไว้บริการลูกค้าด้วย เรียกได้ว่าเพียงเว็บเดียวมีครบทุกสิ่งแห่งการดูแลและเสริมสร้างความสวยงามให้กับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงอย่างแท้จริง ที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นคือสินค้าระดับแบรนด์ชั้นนำ จึงมั่นใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพสินค้า

ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกซื้อสินค้าบนเว็บนี้ได้อย่างง่าย เพียงคลิกเข้า www.konvy.com และทำการสมัครสมาชิกของเว็บไซต์และเลือกสรรหาความสวยที่อยากได้ จากนั้นให้กดซื้อสินค้าระบบจะให้กรอกข้อมูลในการจัดส่งและเลือกวิธีการชำระเงิน โดยมีวิธีการดังนี้

1. ชำระผ่านบัตรเครดิต เป็นวิธีการชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยระบบการจ่ายชำระออนไลน์ 2C2P โดยผู้ซื้อจะต้องกรอกรายละเอียดบัตรเครดิตให้เรียบร้อยตามที่ระบบกำหนด

2. ชำระโดยโอนผ่านธนาคาร เมื่อกรอกข้อมูลการจัดส่งเรียบร้อยแล้วให้เลือกธนาคารที่ต้องการชำระและหากทำการชำระเรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อจะต้องแจ้งผลการโอนชำระให้ทางบริษัทรับทราบ โดยการแจ้งผ่านทางอีเมล์ เฟชบุ๊คไลน์ หรือแฟกซ์ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบหลักฐานการโอนแล้วก็จะดำเนินการแจ้งยืนยันการส่งสินค้าให้ผู้ซื้อรับทราบต่อไป

3. ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส (7-11) หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดครบถ้วนแล้ว ผู้ซื้อสามารถเลือกการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้โดยพิมพ์เอกสารการสั่งซื้อสินค้าหรือจดเลขใต้บาร์โค้ด 15 หลักและนำไปชำระเงินได้ที่ 7-11 เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา

4. ชำระผ่านระบบ Line pay เพียงกรอกอีเมล์หรือรหัสผ่านที่ใช้สำหรับการเข้าบัญชี Line หรือสแกน QR Code และเลือกวิธีการชำระจากกระเป๋าเงินไลน์เพย์หรือบัตรเครดิต เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ

5. ชำระผ่านระบบ Union Pay ให้เลือกการชำระแบบยูเนี่ยนเพย์ด้วยการชำระผ่านระบบ 2C2P และใส่รายละเอียดข้อมูลหมายเลขบัตร 16 หลักให้ครบถ้วน

6. ชำระเงินสดเมื่อรับสินค้า วิธีการนี้ค่อนข้างสะดวกและเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ชอบเสี่ยงหรือกลัวว่าจะได้รับสินค้าจริงหรือไม่ เพียงรอให้สินค้าไปถึงหน้าบ้านและค่อยจ่ายชำระเงินพร้อมรับสินค้าถือเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ

เพียงเท่านี้ก็คงทำให้พอจะมองภาพออกบ้างแล้วว่า การสั่งซื้อสินค้าความสวยออนไลน์บน Konvy ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงทำแค่ 3 อย่าง คือ เลือก กด จ่าย ด้วย 3 ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ เท่านี้ก็จะทำให้หนุ่ม ๆ และสาวๆ ที่รักความงามและการดูแลตัวเองได้แต่งแต้มและเสริมความมั่นใจได้อย่างที่ต้องการ


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  19
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  55
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  64
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  87
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  88
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ