Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Shopee ช้อปปิ้งออนไลน์ครบวงจรอันดับ 1

ผู้สนับสนุน


หากพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าแรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงก็คงเป็น Shopee ซึ่งเป็นแหล่งตลาดออนไลน์ครบวงจรแหล่งใหญ่อีกหนึ่งเจ้าของประเทศไทย ครบครันไปด้วยสินค้าหลากหลายชนิด ถูกใจผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย มาพร้อมกับส่วนลด โปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ที่ทำให้การซื้อของออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและน่าสนุก แถมยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

โดย Shopee มีให้บริการทั้งบนเว็บไซต์และบนแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่รวบรวมทั้งสินค้าหลายชนิด สินค้าจากผู้ขายหลายเจ้ามีมาให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบและเลือกช้อปได้ตามใจ สินค้าทั้งหมดจะถูกจัดเป็นหมวดหมู่ ทำให้เหล่าลูกค้าหาสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย มีการแสดงสินค้ายอดนิยมและร้านค้าแนะนำ พร้อมการันตีราคาที่ถูกที่สุดอีกด้วย สำหรับสินค้าแต่ละชิ้นจะมีข้อมูลและภาพสินค้าอย่างครบถ้วน พร้อมด้วยการรีวิวเกี่ยวกับคุณภาพสินค้าและการให้บริการของผู้ขายจากผู้ซื้อจริง รวมทั้งมีการโชว์สินค้าชนิดเดียวกันหรือสินค้าที่คล้ายกันจากร้านอื่นเพื่อให้เราสามารถเปรียบเทียบทั้งราคาและรีวิวจากทุกร้านได้ เมื่อได้สินค้าที่ถูกใจก็กดเลือกสินค้าเพื่อเพิ่มไปยังรถเข็นและชำระเงินเป็นขั้นตอนต่อไป

การจ่ายเงินก็ทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายแบบที่คุณสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต เดบิต Online Banking เคาท์เตอร์ธนาคาร ATM หรือจะเลือกชำระเงินปลายทางก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันช่องทางการจัดส่งก็มีให้เลือกอย่างครบครันจากผู้ให้บริการทั้ง 4 เจ้า ได้แก่ ไปรษณีย์ไทย, DHL, Kerry และ ninjavan มั่นใจได้ว่าสามารถส่งตรงถึงมือคุณได้ทั่วประเทศไทยแน่นอนด้วยบริษัทขนส่งที่น่าเชื่อถือ และในบางครั้งก็มีโปรโมชั่นพิเศษส่งฟรีทั่วไทย ทำให้ประหยัดค่าจัดส่งได้อีกต่อหนึ่ง

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ก็มีมาให้เลือกใช้อย่างสม่ำเสมอตลอดปี เช่น โค้ดส่วนลด ดีลพิเศษ  โปรลดราคาพิเศษ เป็นต้น ... ในด้านความปลอดภัยก็มีการการันตีโดย Shopee ที่ช่วยให้คุณสบายใจและมั่นใจได้ว่าจะไม่มีทางถูกโกงเพราะทุกครั้งที่โอนเงิน เงินจะถูกพักไว้ในบัญชีของ Shopee ก่อนจนกระทั่งคุณกดยืนยันว่าได้รับสินค้าอย่างถูกต้อง เงินจึงจะถูกโอนสู่ผู้ขาย แต่หากไม่ได้รับสินค้าก็สามารถขอเงินคืนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยมาตรการเหล่านี้ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือของซื้อขายออนไลน์ ทำให้ผู้ซื้อสบายใจมากขึ้น

ด้วยการให้บริการที่ครบวงจรและปลอดภัย เข้าถึงง่ายและช้อปได้ตลอดเวลา แถมมีโปรโมชั่นลดกระหน่ำโดนใจ ทำให้ Shopee ก้าวขึ้นเป็นผู้นำของตลาดการซื้อขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ตกหลุมรักการช้อปปิ้งออนไลน์อย่าลืมใช้บริการเว็บไซต์ Shopee ที่ https://shopee.co.th หรือเลือกช้อปผ่านทางแอปพลิเคชั่นในมือถือของคุณ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play และ App Store พิเศษยิ่งขึ้นหลังจากการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นพร้อมทั้งใช้งานเป็นครั้งแรก คุณสามารถรับ Welcome gift ของขวัญสุดพิเศษจาก Shopee ได้ในวันนี้ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ตลาดออนไลน์ที่น่าประทับใจผ่านปลายนิ้วคลิกได้เลย!

ขอบคุณที่มาของรูปภาพ https://shopee.co.th


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  19
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  55
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  64
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  87
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  88
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ