Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้สนับสนุน


เกี่ยวกับอินโวล์ฟ เอเชีย (Involve Asia)

มาทำความรู้จักกันว่าเราเป็นใคร ทำอะไร รวมทั้งบุคลากรผู้อยู่เบื้องหลังบริษัทที่สร้างรายได้ให้แก่เหล่านักโฆษณาและผู้เผยแพร่โฆษณา

ภาพรวมบริษัท

อินโวล์ฟ เอเชีย ดำเนินงานในฐานะบริษัทด้านการตลาดซึ่งเป็นที่ต้องการและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลกเพื่อสร้างการเชื่อมโยงทางการตลาด บริษัทผู้เป็นเจ้าของ อินโวล์ฟแพล็ตฟอร์มสื่อกลางพันธมิตรทางการตลาดที่มีชื่อเสียงซึ่งได้สร้างการเชื่อมโยงแบรนด์ต่าง ๆ ไปยังผู้เผยแพร่โฆษณาที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายทางการโฆษณาและการตลาด

นอกจากนี้ อินโวล์ฟ ยังมีเครื่องมือทางเทคโนโลยีอย่างเว็บไซต์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ และผู้เผยแพร่โฆษณาทางสังคมทำหน้าที่ขับเคลื่อนแคมเปญการสื่อสารการตลาดแบบพันธมิตร ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพต่อการรับประโยชน์ผ่านการแนะนำสินค้าและบริการอันชาญฉลาด

อินโวล์ฟเอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศมาเลเซีย จากนั้นได้มีการขยายการปฏิบัติงานออกไปยังประเทศอินโดนีเซียและประเทศไทย

ในปี 2017 อินโวล์ฟ เอเชียได้รับการรับรองในฐานะบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ( MSC-status ) จากทางรัฐบาลมาเลเซีย

เรื่องราวของเรา

การเดินทางของอินโวล์ฟ เอเชียเริ่มต้นขึ้นในปี 2014 ในช่วงที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซกำลังเบ่งบาน

ชื่อของอินโวล์ฟ เอเชีย ได้แพร่กระจายออกไปจากการมีวิสัยทัศน์ด้านแพล็ตฟอร์มที่ครบวงจร อันเป็นการผสมผสานเอากว่าพันแคมเปญด้านการตลาดเข้าด้วยกันกับพันธมิตรทั่วทั้งเอเชีย

นอกจากนี้เรายังแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานเพื่อให้เหล่านักโฆษณาทางการตลาดแบบพันธมิตรและผู้เผยแพร่โฆษณายอมรับแนวคิดที่คล้ายกันในการใช้ประโยชน์บนแพลตฟอร์มของเรา ในขณะที่พวกเขาก็พัฒนาพันธมิตรที่หลากหลายควบคู่ไปกับการบรรลุถึงเป้าหมายของพวกเขาและความต้องการ

จากการเป็นผู้ริเริ่มการตลาดแบบพันธมิตรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราคือองค์กรที่สร้างขึ้นด้วยความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในการดำเนินการขับเคลื่อนแคมเปญด้านการตลาดทั่วทั้งภูมิภาค

ด้วยประสบการณ์กว่า 8 ปีด้านการตลาดดิจิทอล พร้อมการรับรองระบบงานทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกจากทีมงานที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังในการทำงาน และทุ่มเทในการผลักดันการเติบโตที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายและความประทับใจให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรา

แปลจาก https://involve.asia


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  16
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  54
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  62
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  86
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  86
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ