Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

รับเขียนบทความ​ Advertorial โปรโมทสินค้าได้ตลอดชีวิตนี้

ผู้สนับสนุน


เทคนิคการลงโฆษณาที่คุ้มค่าเงินที่สุด​ คือ​ ลงโฆษณาด้วยบทความ​ Advertorial

...

เว็บที่เปิดรับเขียนบทความ​ Advertorial พบเห็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้น ก็มี amiscenter เว็บลงประกาศฟรี

...

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเว็บไซต์​ amiscenter​ เป็นเว็บลงประกาศฟรี และไม่ฟรีสำหรับสมาชิก​ VIP​ ซึ่งจุดประสงค์ของการทำเว็บเพื่อช่วยสมาชิกทุกคนในการโปรโมทสินค้า/บริการด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาค้นหาสินค้า/บริการในเว็บให้ได้มากที่สุด

....
บทความ​ Advertorial​ มีความสำคัญยิ่งนัก เขียนเสร็จโพสต์ลงเว็บ มีโอกาสอย่างยิ่งที่จะทำให้สินค้า/บริการของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระยะยาวเลยแหละ​ คุณรู้ไหมว่าคนเข้าเว็บไซต์​ amiscenter​ มีจำนวนเท่าไหร่ ณ ปัจจุบัน ตัวเลขกลมๆ แอดมินตื้นเต้นอยากบอกว่ามากกว่า​ 6,000​ คนต่อวัน​

....

แอดมินดีใจสุดๆ มองเห็นเว็บไซต์เติบโตและคนเริ่มรับรู้ในวงกว้าง​ แอดมินตั้งใจสร้างคอนเทนต์ตั้งแต่เริ่มต้นที่จะทำให้เว็บ​ amiscenter​ เป็นแหล่งโปรโมทสินค้า/บริการของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ให้เป็นช่องทางการขายอีกทางเลือกหนึ่ง

..

ความคาดหวังของแอดมินเริ่มเห็นผลแล้ว มี​ Keyword​ ที่ติดหน้ากูเกิ๊ล​ เช่น ลงประกาศฟรี, ลงประกาศฟรี​ เชียงใหม่​, และยังมีอีกเพียบ คีย์เวิร์ดแต่ละคำแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและเงินทุน​

....

หากคุณเป็นคนเคยทำคอนเทนต์จะรู้ซึ้งถึงความยากลำบาก​ ยิ่งไม่เชี่ยวชาญ ยิ่งเหนื่อย​ แอดมินรู้ซึ้งดี​ เจ็บมาเยอะ​ เสียเวลา​ เสียเงิน​ เสียกำลังใจ​ กว่าจะทำการตลาดได้ผลดี​ ผู้คนเกิดการรับรู้สินค้า/บริการ​ โครตตะละเหนื่อยฝุดๆ​

...

ทำไมเราต้องเสียเวลาทำโดยไม่มีเป้าหมายทางการตลาดที่ชัดเจน​ ยำคอนเทนต์ละลายแม่น้ำออนไลน์เสียเวลาเปล่า เสียเงินค่าโฆษณามากกว่ายอดขาย​ ยอดขายไม่ทะลุเป้า​เสียที

...

แอดมินพบทางออกแล้วทำโฆษณายังไงให้คุ้มค่าเงินมากที่สุด​ และได้ประโยชน์ระยะยาว​ นั้นก็คือการเขียนบทความ​ Advertorial​ โพสต์ลงเว็บโฆษณาสินค้า/บริการ เสียเงินครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชาตินี้​ ตราบใดที่เว็บไม่เจ๊ง คุณก็ยังทำมาหากินกับบทความ​ Advertorial​ ได้ตลอดไป ดีไหมล่ะ คุ้มค่าไหมแบบนี้​

...

เมื่อคุณมองเห็นโอกาส​การโฆษณาต้นทุนต่ำ​ขนาดนี้ จะรออะไรอีก​ รีบหาคนรับเขียนบทความ​ Advertorial​ ยิ่งโพสต์เร็วเท่าไหร่ ยิ่งมีคนเห็นสินค้า/บริการของคุณเร็วขึ้นเท่านั้น

...

​มันมีโอกาสได้ขายสินค้า/บริการเร็วมากขึ้น​ ถึงแม้ไม่ได้ขาย​ แต่ก็มีคนรับรู้จำนวนมาก จากการเข้ามาอ่านบทความ​ Advertorial​ เมื่อใดก็ตาม บทความ​ Advertorial​ ติดหน้ากูเกิ๊ล​ มวลมนุษย์จะหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ​ สินค้า/บริการของคุณพร้อมหรือยังล่ะ​ หากสินค้าโดนใจ ตรงตามความต้องการและความปรารถนาของลูกค้าแล้วล่ะก็ จะเกิดอะไรขึ้น?

...

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว​ เชื่อแอดมินเถอะ จ้างเขียนบทความ​ Advertorial​ เป็นการตลาดแบบวางกลยุทธ์ขายระยะยาว​ คุ้มค่าเงินลงทุน​ โพสต์ลงเว็บแล้วโปรโมทขายสินค้าได้ตลอดชีวิต​ เสียเงินจ้างเขียนครั้งเดียว​

....

คุณคงมีประสบการณ์มามากแล้ว เสียค่าโฆษณา​ Facebook​ Ads, Google​ Ads​ YouTube Ads, IG Ads, Twitter Ads, TikTok Ads หลายครั้งจนเงินหมดกระเป๋า สินค้าขายไม่ออกซะงั้น

....

คุณคงรู้อยู่แก่ใจว่ามันคุ้มค่าจริงหรือเปล่า ยิ่งลงโฆษณาบ่อยๆ ค่า​ Ads​ กลับแพงขึ้นทุกวัน ใครรวยกันแน่ เหมือนเรากำลังเล่นขายของ ด้วยการใช้เงินทำยำ จากนั้นเอายำไปละลายแม่น้ำออนไลน์ ไม่ได้อะไรเลย

...

ในชีวิตจริงการเล่น เราแค่สนุกสนาน ไม่เสียหายหรอก แต่ถ้าทำธุรกิจ ค้าขาย ทำเล่นๆเมื่อไหร่ รับรองได้เลย ธุรกิจของคุณเจ๊งแน่นอน หมดตัว เสียกำลังใจ เสียเวลา มันเป็นความจริงที่คุณต้องรู้

...

แอดมินเคยเจอ ค่า​ Ads​ มหาโหด​ 1​ คลิก​ 18​ บาท​ ลง​ Ads​ ได้วันเดียว เงินหมดหลายพันบาท สู้ค่า​ Ads​ ไม่ไหว​ เลิกลง​ Ads​ ตั้งใจแน่วแน่เปลี่ยนวิธีการเน้นทำคอนเทนต์ให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด​ คุ้มค่าเงินมากที่สุด​  

...

ตอนนี้แอดมินได้เปิดรับเขียนบทความ​ Advertorial​ ราคา​ 3,000​ บาทต่อบท​เฉพาะปีนี้​

....

ปีหน้าปรับราคา​ 5,000​ บาท​ เพราะแอดมินจะทำให้คนเข้าเว็บไม่ต่ำกว่า​ 10,000​ คนต่อวัน ไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริงที่ต้องทำให้ได้

.....

เขียนบทความเสร็จ โพสต์ลงเว็บ​ amiscenter.comแล้วสินค้า/บริการของคุณ จะมีคนเห็นเยอะขึ้น​ตลอดไป

..

ในเมื่อมีคนเข้าเว็บทุกวัน ทุกเดือน มากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะเลือกเสียแค่ 3,000 บาทวันนี้ หรือจะเสีย 5,000 บาทในปีหน้า​ และราคาจะมากขึ้นเรื่อยๆตามจำนวนคนเข้าเว็บ

..

เว็บไซต์เจ้าอื่นรับเขียนบทความ Advertorial​ ราคาหลักหมื่นต่อบท ซึ่งเว็บ amiscenter ก็จะทำให้ได้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เมื่อไหร่ที่มีคนเข้าเว็บหลักแสนต่อวัน  เมื่อนั้นคุณจะได้เห็นแอดมินประกาศรับเขียนบทความ Advertorial ราคาหลักหมื่นต่อบทเช่นกันครับ

...

สนใจสอบถามเพิ่มเติม info@amiscenter.com

***ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay.com


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!
  มาดูกัน วัคซีนโควิด มีกี่แบบ พร้อมบอกเหตุผลทำไมเราถึงต้องฉีด!  16
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่
  บทเรียนจาก คนละครึ่ง มีประโยชน์อย่างไร กระตุ้นเศรษฐกิจได้จริงหรือไม่  54
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด
  จุดเด่นของโครงการ เราชนะ vs จุดบกพร่องที่ต้องนำไปขบคิด  62
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน
  5 เมนูอาหารไทยโบราณ กินอร่อยช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  86
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ
  ด่วน! ใช้สิทธิ ม.33 เรารักกัน ก่อนสิ้นสุดโครงการ  86
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ